Top 5 cầu thủ bóng rổ nổi tiếng nhất thế giới là ai?

Top 5 cầu thủ bóng rổ nổi tiếng nhất thế giới là ai?

Các bạn có biết những cầu thủ bóng rổ nổi tiếng có sức ảnh hưởng mang tầm thế giới nhất hiện nay là ai không? Những cầu thủ bóng rổ toàn năng này đã cống hiến rất nhiều cho thể thao và xã hội. Vậy những thành tích đáng kể đến của họ là gì? Để hiểu rõ hơn về các cầu thủ toàn năng trong bộ môn thể thao này thì mời các bạn cùng Kubet88.chat theo dõi bài viết sau.

Michael Jordan – Nhà vô địch bóng rổ NBA 6 lần 

Michael Jordan là một trong những cầu thủ bóng rổ nổi tiếng nhất mọi thời đại với thành tích đáng đáng hâm mộ. Anh giành được 6 danh hiệu  vô địch NBA cùng với rất nhiều lần bứt phá kỷ lục cá nhân. Bởi vậy, Jordan đã xây dựng được cho mình một thương hiệu toàn cầu dành riêng cho mình. Anh cũng được coi là một biểu tượng của bộ môn thể thao bóng rổ và văn hóa giới pop.

Michael Jordan - Nhà vô địch bóng rổ NBA 6 lần
Michael Jordan – Nhà vô địch bóng rổ NBA 6 lần

LeBron James – Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng đáng kính nhất 

Là một trong những cầu thủ bóng rổ đáng kính nhất, LeBron James đạt được nhiều thành tựu lớn đó là giành được 4 danh hiệu vô địch NBA cùng với 4 giải MVP của giải NBA. Bên cạnh đó, anh còn là vị cầu thủ đáng kính nhất trong lịch sử bóng rổ với nhiều giải thưởng cá nhân lớn. Không những vậy, LeBron James cũng cống hiến rất nhiều cho các hoạt động từ thiện hay những quỹ phát triển trẻ em. 

Kobe Bryant – Người giành được 5 danh hiệu vô địch NBA 

Cựu cầu thủ của Los Angeles Lakers chính là Kobe Bryant đã xuất sắc đạt được 5 danh hiệu nhà vô địch NBA. Bởi vậy, anh được mọi người kính nể và anh cũng được xem như một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng vĩ đại nhất của thế kỷ 21. Tuy nhiên, trong khi sự nghiệp đang phát triển, Kobe Bryant đã qua đời đột ngột trong một vụ tai nạn máy bay vào năm 2020. Sự ra đi của anh khiến cho nhiều người tiếc nuối và xúc động. 

Kobe Bryant - Người giành được 5 danh hiệu vô địch NBA
Lakers Kobe Bryant celebrates his Kobe Bryant – Người giành được 5 danh hiệu vô địch NBA)

Chris Paul – Người giành được 2 huy chương vàng Olympic 

Chris Paul – mu88 bet là thành viên chủ chốt trong đội bóng rổ Clippers Los Angeles của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Anh đã được xếp vào danh danh một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới khi đạt được 2 huy chương vàng Olympic và giành được Rookie NBA của năm.

Tài năng của Chris Paul không chỉ dừng lại ở đó mà anh còn được NBA All-Star nhận là thành viên chính thức. Không những vậy, Chris Paul còn có tấm lòng nhân ái khi tham gia các chương trình thiện nguyện như: quyên góp tiền cho các chương trình giáo dục hay hỗ trợ những đứa trẻ bị bạo lực. 

James Harden – Cầu thủ bóng rổ thành công với danh hiệu Pac 

James Harden là một trong những cầu thủ bóng rổ chơi cực kỳ chuyên nghiệp. Anh đã chơi bóng rổ cho đội Houston Rockets của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). James Harden là cầu thủ nổi đình nổi đám khi chơi bóng rổ tại Đại học Arizona State. 

James Harden - Cầu thủ bóng rổ thành công với danh hiệu Pac
James Harden – Cầu thủ bóng rổ thành công với danh hiệu Pac

Năm 2009, James Harden đã không làm fan hâm mộ thất vọng khi giành được danh hiệu Pac – top 10 cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất của năm. Cũng vào năm đó, James Harden là cầu thủ bóng rổ nổi tiếng đầu tiên nhận được hợp đồng nhượng quyền của Oklahoma City Thunder. 

Vào năm 2012 và 2014, anh một lần nữa thành công trong sự nghiệp khi cùng đồng đội nâng cao chiếc cup vô địch tại Thế vận hội mùa hè vào năm 2012 và đạt luôn giải FIBA World Cup năm 2014.

Kết luận

Bài viết trên đây Ku Casino chúng tôi đã chia sẻ cho anh em những cầu thủ bóng rổ nổi tiếng và vĩ đại nhất thế giới. Với những thành tích đạt được này thì họ xứng đáng là tấm gương sáng cho những thế hệ cầu thủ bóng rổ sau này noi theo. Truy cập chuyên mục thể thao Kubet để xem thêm nhiều tin tức mới nhé!

Đăng Ký Hội Viên